101 Chú Chó Đốm
7.4
Xem phim

101 Chú Chó Đốm

Cruella

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Craig Gillespie

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Andrew LeungDylan LoweEd BirchEmily BeechamEmma StoneEmma ThompsonJamie DemetriouJoel FryJohn McCreaKayvan Novak

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hình Sự

VietSub 1

101 Chú Chó Đốm

Nội dung phim 101 Chú Chó Đốm:

Cruella là bản live action về phần tiền truyện của một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng, huyền thoại Cruella de Vil. “Cruella” lấy bối cảnh ở London những năm 1970 theo chân cô lao công thông minh & sáng tạo Estella với quyết tâm làm nên tên tuổi từ những thiết kế của mình. Cô kết giao với 2 kẻ trộm luôn đánh giá cao tham vọng và sự nghịch ngợm của cô và họ cùng nhau gây dựng tên tuổi ở khu phố London. Một ngày nọ, sự nhạy bén về thời trang của Estella đã lọt vào mắt xanh của bà Nam tước von Hallman, một huyền thoại thời trang, người phụ nữ sang trọng nhưng không kém vẻ đáng sợ. Nhưng mối quan hệ của họ dẫn đến những sự kiện và khiến Estella bước vào con đường để trở thành một người đậm chất thời trang nhưng tàn ác và đầy lòng hận thù – Cruella.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.