Anh Ấy Không Đơn Độc 2
7.9
Xem phim

Anh Ấy Không Đơn Độc 2

Kyle Xy Season 2

Năm:

Tình trạng: Tập 23/23

Chất lượng: Bản SD

Thời lượng: 23 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Eric BressJ. Mackye Gruber

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:April MatsonBruce ThomasJean Luc BilodeauMarguerite MacIntyreMatt Dallas

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưỡng

Anh Ấy Không Đơn Độc 2 Bản SD

Xem Phim Anh Ấy Không Đơn Độc 2 Kyle tỉnh dậy trong khu rừng bên rìa thành phố Seatle trong tình trạng không quần áo trên người và chẳng nhớ chút gì về cuộc sống trước đây. Dù có vóc dáng một chàng trai 16 tuổi, nhưng Kyle không khác một đứa trẻ mới sinh – hoàn toàn không hiểu biết về cuộc sống và cũng không biết cách giao tiếp với người khác. Kyle đã bị cảnh sát bắt khi ngang nhiên đi vào thành phố trong bộ dạng “trần như nhộng”.

Anh Ấy Không Đơn Độc 2 Cuối cùng không thể khai thác được gì về thân thế của anh, cảnh sát buộc phải chuyển Kyle vào trại quản lý thanh thiếu niên hư hỏng. Tại đây, Kyle gặp bác sĩ trực tiếp điều trị Nicole Trager và bà đã nhận ra Kyle không phải người bình thường. Lòng nhân hậu đã khiến bác sĩ Trager quyết định đưa Kyle về sống với gia đình của mình và chính những ngày tháng sống trong sự yêu thương của gia đình Trager, Kyle dần làm quen với cuộc sống hiện tại đồng thời giúp bác sĩ Trager tìm ra được nguồn gốc kỳ lạ với những bản năng đặc biệt của mình…

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.