Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân
Xem phim

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Marry Me

Năm:

Tình trạng: Tập 35/35

Thời lượng: 35 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Hoàng Vỹ Kiệt

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Hình Chiêu LâmHoàng Nhất LâmKhưu Sĩ LuânLưu Nhất ĐồngLý HạcNhiếp Tử HạoTiêu Yên

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Câu chuyện kể về Cúc Nhi, một nhạc sĩ mù với sứ mệnh tìm kiếm công lý cho cái chết của giáo viên cô. Hành trình của cô khiến cô phải đối mặt với Long Duyệt giàu có, và họ giả làm vợ chồng trong khi theo đuổi vụ án. Mối quan hệ giả tạo của họ sớm trở thành sự thật khi họ bắt đầu yêu nhau.

Cuộc sống nhàn nhã của Cúc Nhi bị dừng lại khi giáo viên của cô, Thạch Bá Ẩn, chết một cách oan uổng. Cô cũng bị mất thị lực và vô tình đụng phải Long Duyệt, người đàn ông giàu có nhất thủ đô, ranh mãnh và kiêu ngạo, có miệng lưỡi sắc sảo và yêu tiền như chính mạng sống của mình.

Ju Mu Er chìm sâu vào cuộc điều tra của mình và phát hiện ra rằng các vụ án liên tiếp liên tiếp đưa Long Yue và cô ấy đến với nhau. Một người đàn ông đã có gia đình cũng theo sát cô, cố gắng ép buộc cô vào một cuộc hôn nhân mà cô không muốn. Để thoát khỏi tình huống này, Ju Mu Er đề nghị một cuộc hôn nhân hợp đồng với Long Yue và anh ta đồng ý một cách đáng ngạc nhiên khi cô tiếp tục tìm ra kẻ đã giết giáo viên của mình.

Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự theo thời gian. Để không làm liên lụy đến gia đình Long, Ju Mu Er cố gắng gây hiểu lầm và chọc giận Long Yue, hy vọng anh sẽ ly hôn với cô. Tuy nhiên, Long Yue phát hiện ra sự thật và kết hôn với cô một lần nữa. Khi điều tra sâu hơn, các vụ án bắt đầu trở nên khó hiểu và hoang mang hơn. Ju Mu Er gần như bị giết, và gia đình Long bị rơi vào tình thế nguy cấp. Do đó, Ju Mu Er và Long Yue không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tạm thời tách ra và đối mặt với kẻ thù của họ. Khi sự thật được phơi bày, mọi chuyện đã ổn thỏa, Long Yue kết hôn với Ju Mu Er lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.