Bác Sĩ Xứ Lạ
7.9
Xem phim

Bác Sĩ Xứ Lạ

Doctor Stranger

Năm:

Tình trạng: Tập 20/20

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 20 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Jin Hyeok

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Jeon Kuk HwanJin Se YunKang So RaLee Jong-SukPark Hae Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bác Sĩ Xứ Lạ Bản Đẹp

Bác Sĩ Đa Tài (Doctor Stranger) là bộ phim chuyên ngành y học pha lẫn tình cảm, phim xoay quanh nhân vật Park Hoon – một bác sĩ thiên tài lớn lên ở Triều Tiên. Lee Jong Suk – anh chàng hot boy với mái tóc “bổ đôi” (hai mái) trong phim Tuổi Trẻ Sục Sôi – sẽ vào vai nam chính Park Hoon, bác sĩ chạy trốn từ Bắc Hàn đến làm việc tại một bệnh viện lớn của Hàn Quốc, luôn ẩn chứa một quá khứ bí ẩn và tính cách kỳ lạ.

Bác Sĩ Đa Tài - Images 1

Bác Sĩ Đa Tài - Images 2

Thế nhưng tại đây, anh Bác Sĩ Đa Tài lại phải tiếp tục đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách mới. Đồng thời, chuyện tình yêu của anh cũng có những chuyển biến đáng kể. Park Hae Jin đảm nhận nhân vật Han Jae Joon. Anh vốn là một thiên tài trong lĩnh vực y khoa, được đại học danh tiếng Harvard mời về làm giáo sư. Tuy nhiên, Jae Joon quyết định trở về Hàn Quốc để gia nhập đội ngũ bác sĩ hàng đầu.

Bác Sĩ Đa Tài - Images 3

Bác Sĩ Đa Tài - Images 4

Bác Sĩ Đa Tài - Images 5

Giữ vị trí trưởng khoa Tim mạch tại bệnh viện trường đại học, anh và Park Hoon (Lee Jong Suk) sẽ có cuộc chạy đua quyết liệt. Phim Bác Sĩ Đa Tài sẽ lên sóng trong tháng 5 tới vào 21:55 các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.