Bộ Bộ Kinh Tình Phần 2
6.8
Xem phim

Bộ Bộ Kinh Tình Phần 2

Bu Bu Jing Xin 2

Năm:

Tình trạng: Tập 39/39

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 35 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Tăng Ngọc Vân

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Tâm DuLưu Thi ThiNgô Kỳ LongTôn Nghệ ChâuTrần Tường

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Bộ Bộ Kinh Tình Phần 2 Bản Đẹp

Phim Bộ Bộ Kinh Tâm 2 là một phần tiếp theo sắp tới của năm 2011 bộ phim truyền hình Trung Quốc Scarlet tim , tiếp tục câu chuyện sau khi thời gian đi du lịch nhân vật chính, Zhang Xiao ( Cecilia Liu ), trở về thời gian của mình sau cái chết của Ma’ertai Ruoxi. Câu chuyện không được coi là canon để Tong Hua cuốn tiểu thuyết s Bu Bu Jing Xin vì tác giả không bao giờ viết bất kỳ phần tiếp theo, mặc dù một số các diễn viên từ bộ phim đầu tiên đã trở về. Không giống như người tiền nhiệm của nó, bộ phim không liên quan đến thời gian đi du lịch và sẽ được thiết lập trong hiện tại, việc giải quyết các rỗi còn lại cliffhanger . Nó bắt đầu quay phim tại Thiên Tân , Trung Quốc, vào tháng 3 năm 2013 và kết thúc vào Hồng Kông vào ngày năm 2013.

Bộ Bộ Kinh Tình - Images 1

Bộ Bộ Kinh Tình - Images 2

Bộ bộ kinh tình tiếp nối câu chuyện trong phần một, Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) trở lại thời hiện đại nhưng ký ức quá khứ vẫn hiện lên trong những giấc mơ của cô. “Tứ gia” Ung Chính (Ngô Kỳ Long) xuất hiện với thân phận mới là Ân Chính, có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng luôn quan tâm, bảo vệ Trương Hiểu.

Bộ Bộ Kinh Tình - Images 3

Bộ Bộ Kinh Tình - Images 4

Bộ Bộ Kinh Tình - Images 5

Giống như Bộ bộ kinh tâm, chuyện tình của cặp diễn viên chính trong phần hai không hề yên ả. Hai người phải đối mặt với những mối quan hệ tình cảm phức tạp và nhiều tai nạn bất ngờ. Dàn nhân vật mới đông đảo, nội dung đan xen thương trường, tình trường, phục thù và nhiều tình tiết bí ẩn khác khiến sóng gió không ngừng nổi lên giữa Trương Hiểu và Ân Chính.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.