Bước Chạy Tới Trái Tim
Xem phim

Bước Chạy Tới Trái Tim

Run On

Năm:

Tình trạng: Tập 12

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lee Jae Hoon

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Abel RyuCha Hwa YunChoi Jae HyunChoi Soo YoungIm Shi WanKang Tae OhLee Hwang UiLee Shin KiPark Young GyuShin Se Kyung

Thể loại: Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1
Thuyết Minh HD-1

Bước Chạy Tới Trái Tim

Chuyện tình giữa Ki Seon-Gyeom (Im Si-Wan) và Oh Mi-Joo (Shin Se-Kyung).

Ki Seon-Gyeom từng là vận động viên chạy nước rút nổi tiếng của đội tuyển quốc gia. Do một vụ án, anh ấy đã bỏ thể thao. Sau đó anh ấy bắt đầu làm việc như một đại lý thể thao. Trong khi đó, Oh Mi-Joo viết bản dịch phụ đề cho phim. Cô ấy đã rất vui mừng khi lần đầu tiên cô ấy xưng tên là một dịch giả trong phần tín dụng cuối cùng. Cô gặp Ki Seon-Gyeom, người vừa bỏ nghề chạy nước rút. Cô ấy cảm thấy họ được định mệnh để gặp nhau.

Seo Dan-A (Sooyoung) là Giám đốc điều hành của một công ty thể thao. Cô là con một của một người đàn ông điều hành Tập đoàn Seomyung. Vì giới tính của mình, cô ấy bị đẩy lùi vào danh sách những người kế vị tiềm năng của Tập đoàn Seomyung. Cô sống quyết liệt để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về mình. Lee Young-Hwa (Kang Tae-Oh) sau đó xuất hiện trong cuộc đời cô. Anh đang là sinh viên đại học, chuyên ngành nghệ thuật. Anh ấy thích phim và vẽ croquis.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner