Đặc Vụ Clarice Phần 1
Xem phim

Đặc Vụ Clarice Phần 1

Clarice Season 1

Năm:

Tình trạng: Tập 02

Thời lượng: 10 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Maja Vrvilo

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Dalmar AbuzeidDevyn A TylerKal PennKris Holden RiedLucca De OliveiraMarnee CarpenterMichael CudlitzNick SandowRebecca BreedsShawn Doyle

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

VietSub 1

Đặc Vụ Clarice Phần 1

Nội dung phim Đặc Vụ Clarice Phần 1:

Đặc vụ FBI Clarice Starling đã bị giam giữ ngoài hiện trường hơn một năm kể từ khi cô ta bị bắt trước đó và sau đó giết kẻ giết người hàng loạt Buffalo Bill trong khi anh ta đang giữ con gái của Giám đốc FBI Ruth Martin để làm con tin tiếp theo của anh ta cho đến khi Clarice đưa một dấu chấm hết cho sự hung hăng giết người và tra tấn của Buffalo Bill. Cảnh sát trưởng Ruth Martin kiên quyết phản đối sự dè dặt của Bác sĩ tâm thần khi cho phép đặc vụ FBI Clarice Starling quay trở lại cuộc điều tra hiện trường để giải quyết các vụ giết người gần đây nhất của ba (3) phụ nữ dường như bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt mới.

Clarice, người muốn ở lại lĩnh vực ưa thích của mình với tư cách là Nhà phân tích hành vi, đã được Cảnh sát trưởng Ruth Martin thúc đẩy trở lại ngay giữa cuộc điều tra mới này dựa trên khả năng lão luyện của cô ấy để hiểu cách những kẻ giết người hàng loạt này suy nghĩ và hành động. Thật không may cho cấp trên của Clarice, họ sớm nhận ra rằng những lời khuyên của bà nội Clarice có ý nghĩa hơn đối với cô hơn là những lời chỉ dẫn của cấp trên.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.