Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp
Xem phim

Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Heroes

Năm:

Tình trạng: Tập 40/40

Thời lượng: 40 Tập

Đạo diễn:Bách Bân

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Cao HùngMao Lâm LâmNgô SiêuThích Tiểu LongTriệu Văn Trác

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên võ thuật đình đám như Triệu Văn Trác, Thích Tiểu Long và Cao Hùng. Với những pha võ thuật riêng của mội người họ đều có những fan hôm mộ riêng, nhưng đó không phải là cái để nói đến mà là những gì đã làm nên tên tuổi của họ.

Nội dung phim sẽ nói về anh hùng võ thuật Nguyên Giáp, từ một đứa trẻ yếu đuối nhiều bênh nhưng rồi không khuất phục để trở thành anh hùng của trung hoa.

Vào thời nhà Thanh, Hoắc Nguyên Giáp, người đã vùng võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm cho nhân dân trung hoa. Khi đó, triều đình nhà Thanh hết sức nhu nhược, nhường toàn bộ quyền kiểm soát cho Nhật, người dân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng, bị áp bức bóc lột và khinh thường. Không thể nhẫn nhịn được mãi, Hoắc Nguyên Giáp cùng đệ tử của mình đã chiến đấu bằng võ thuật, tinh thần và sự can đảm.

 

Phong trào tái sinh năm 1898 đã khiến “Sáu anh hùng” chết. Huo Yuan Jia, người tràn đầy nhiệt huyết yêu nước, đã háo hức tham gia; tuy nhiên, anh rơi vào bẫy của kẻ thù và chỉ có thể xem những anh hùng của đất nước đã chết. Không lâu sau, Trung Quốc bị địch xâm chiếm.
Một năm sau, Huo Yuan Jia hiện đang sống ở ChangZhou đi dạo dọc theo sườn núi. Không được khuyến khích bởi quá khứ và sợ rơi vào bẫy của kẻ thù một lần nữa, anh quyết định chuyển đến Thượng Hải. Huo Yuan Jia theo một danh tiếng tăng lên nhanh chóng. Người Nhật (đã xâm chiếm Trung Quốc) trở nên lo lắng và bắt đầu khiêu khích Huo Yuan Jia. Hoắc Nguyên Giáp không sợ hãi lao vào trận chiến và cuối cùng đã đánh bại kẻ thù bằng hành động dũng cảm của mình.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner