Dấu Ấn Rồng Thiêng
Xem phim

Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dragon Quest: Dai no Daibouken

Năm:

Tình trạng: Tập 015

Thời lượng: 100 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:Kaji YukiTanezaki AtsumiToshiyuki Toyonaga

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Dấu Ấn Rồng Thiêng

Cách đây rất lâu, có một kiếm sĩ dũng cảm được biết đến với cái tên đơn giản là “anh hùng”. Có một con quỷ đã gây ra đau khổ cho mọi người. Người anh hùng và những người bạn đồng hành của anh ta đã đến để thách thức con quỷ trong một trận chiến và bằng cách kết hợp sức mạnh của họ, trận chiến đã kết thúc nhanh chóng. Không có ai xung quanh để gây rắc rối, hòn đảo trở thành một nơi yên tĩnh, nơi mọi người có thể sống với nhau trong hòa bình.

Vài năm sau, con quỷ được hồi sinh. Nhân vật chính ngày nay của chúng ta, Dai, sống trên một hòn đảo xa xôi ở vùng biển phía Nam và ước mơ trở thành một anh hùng vĩ đại. Khi nghe tin về sự hồi sinh của con quỷ, Dai và những người bạn của mình đã tự mình hành động để ngăn chặn hắn và thế lực tà ác đã hồi sinh hắn. Trên đường đi, Dai khám phá ra danh tính của “anh hùng”, sự thật đằng sau thế lực xấu xa đã hồi sinh con quỷ, và sức mạnh tiềm ẩn của chính Dai đã xuất hiện trong thời gian nguy hiểm.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner