Đấu La Đại Lục
Xem phim

Đấu La Đại Lục

DouLuo Continent

Năm:

Tình trạng: Tập 07

Thời lượng: 40 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Dương Chấn Vũ

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Chung Trấn ĐàoKhâu Tâm ChíNgô Tuyên NghiThần Diệc NhoTiêu Chiến

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Đấu La Đại Lục

Nội dung phim Đấu La Đại Lục:

Mất mẹ từ khi còn rất nhỏ, Tang San lớn lên dựa vào cha cũng giống như cha dựa vào anh. Tỉ mỉ và trưởng thành so với lứa tuổi của mình, với tài năng và sự hóm hỉnh phi thường, cậu được gửi đến Học viện Ruoding khi mới 6 tuổi để bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành một bậc thầy linh hồn vĩ đại. Ở đó, dưới sự dạy dỗ của Yu Xiao Gang, anh kết bạn với một đứa trẻ mồ côi tên là Gu Xiao Wu, và họ cùng nhau bắt đầu hành trình tu luyện dài và khó khăn. Thời gian trôi qua, hai người bạn ngày càng gần nhau hơn, cuối cùng thề sẽ coi nhau như anh em ruột thịt suốt đời.

Khi sức mạnh và sự kết nối của họ phát triển, Yu Xiao Gang nhận ra họ cần nhiều hướng dẫn hơn những gì anh ấy có thể cung cấp. Gửi cặp đến Học viện Shrek, Tang San và Xiao Wu tham gia cùng năm thần đồng khác từ các học viện khác nhau, trong hành trình tu luyện của họ. Với sức mạnh của mình, bảy học sinh được biết đến trên khắp đất nước với cái tên “Bảy con quỷ Shrek”. Với danh tiếng ngày càng lớn, tài năng của Seven cuối cùng được một số quý tộc rất nổi tiếng chú ý, những người mời họ tiếp tục tu luyện tại Học viện Hoàng gia Tian Dou sang trọng.Không lâu sau khi nhận lời, Thất Quỷ nhận thấy mình bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực giữa hoàng tử thứ nhất và thứ tư. Đồng thời, Tang San khám phá ra một bí mật được che giấu từ lâu về cái chết của mẹ anh. Bất ngờ đối mặt với những trận chiến trên nhiều mặt trận, Đường San thấy mình buộc phải chiến đấu, không chỉ để bảo vệ những người mình yêu thương, mà còn mang lại danh dự cho môn phái, cứu đất nước và hoàn thành nhiệm vụ trở thành võ sư vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.