Đi Tìm Water Man
4.9
Xem phim

Đi Tìm Water Man

The Water Man

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:David Oyelowo

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Aaron TrainorAdam DunlapAlfred MolinaAmiah MillerDavid OyelowoElla Rose ParksHolden GoyetteJessica OyelowoJohn Henry WhitakerLonnie Chavis

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

VietSub 1

Đi Tìm Water Man

Nội dung phim Đi Tìm Water Man:

Gunner và mẹ của anh ấy có một mối quan hệ đặc biệt. Cô ủng hộ sự mơ mộng và theo đuổi nghệ thuật của anh, trong khi người cha thường xuyên đi chung đường của anh, Amos, người mà Gunner chia sẻ mối quan hệ căng thẳng, lại có những ý kiến khác về việc sở thích của con trai mình nên nằm ở đâu. Gunner và cha của anh ấy cố gắng giải quyết sự khác biệt của họ vì lợi ích của gia đình, nhưng khi bệnh của mẹ anh trở nên tồi tệ hơn, Gunner biến mất trong chồng sách về cả khoa học và siêu nhiên để tìm kiếm các phương pháp chữa trị. Khi Gunner và người bạn nổi loạn Jo của anh ta bị mất tích trong cuộc tìm kiếm vào khu rừng bí ẩn của Water Man, Amos phải đắm mình trong thế giới của con trai mình để tìm họ và đưa gia đình anh ta trở lại với nhau.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.