Đồ Đồ Son Son La La Son
Xem phim

Đồ Đồ Son Son La La Son

Do Do Sol Sol La La Sol

Năm:

Tình trạng: Tập 14

Thời lượng: 16 Tập

Đạo diễn:Oh Ji-Young

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Nae SangGo Ah RaKim Joo HeonLee Jae WookLee Soon JaeMoon Hee KyungSeo Yi SookShin Eun-SooYe Ji WonYoon Jong Bin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Đồ Đồ Son Son La La Son

Một bộ phim hài lãng mạn kể về một nghệ sĩ piano tên là Goo Ra Ra, người chạm đáy nhạc rock sau sự sụp đổ đột ngột của gia đình cô. Sau khi tìm đường đến La La Land, một học viện piano ở một ngôi làng nhỏ, cô kết thúc vượt qua những con đường và yêu Sun Woo Joon khó tính và bí ẩn, người dường như đang che giấu rất nhiều bí mật.
Goo Ra Ra là một nghệ sĩ dương cầm chưa trưởng thành và tinh nghịch. Với tiếng cười tươi tắn và tính cách tỏa nắng, cô ấy là một người giản dị, tự tin và đáng yêu, có sức hút khiến bất cứ ai cũng phải bật cười dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Goo Ra Ra cũng thích pha trò và hành động khó đoán ngay cả trong những khoảnh khắc nghiêm túc vì cô ấy đã sống một cuộc sống không sợ hãi, có thể đạt được bất cứ điều gì cô ấy muốn với số tiền. Một điều gì đó đã xảy ra khiến cô ấy phá sản. Cô ấy không có gì bây giờ, và cô ấy đang thất vọng với hoàn cảnh của mình.
Sun Woo Joon không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, nhưng anh ấy có một trái tim ấm áp. Anh ấy có tinh thần tự do và không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Anh ấy kiếm sống bằng công việc bán thời gian.
Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại học viện piano tư nhân nhỏ LaLa Land ở một làng quê.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner