Đội Cầu Lông Thiếu Niên
9.0
Xem phim

Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Racket Boys

Năm:

Tình trạng: Tập 06

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Jo Young Kwang

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Se BinBaek Ji WonChoi Dae HoonChoi Hyun WookHong Seo joonJung Dong HwanJung Min SungKim Gi CheonKim Kang HoonKim Mi Kyung

Thể loại: Phim Tình Cảm

VietSub 1

Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Nội dung phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên:

Câu chuyện về đội cầu lông của một nam sinh tại một trường trung học cơ sở ở Haenam khi họ thi đấu trong một cuộc thi thể thao cấp cơ sở. Những chàng trai và cô gái 16 tuổi ở Haenam lớn lên như mọi người trong thời gian này.

Yoon Hyun Jong từng là vận động viên cầu lông xuất sắc nhất và hiện anh đảm nhận công việc huấn luyện viên của đội cầu lông nam sinh tại một trường trung học cơ sở ở Haenam. Đội cầu lông đang đứng trước bờ vực bị giải tán. Các cầu thủ trong đội là Yoon Hae Kang, Bang Yoon Dam, Na Woo Chan và Lee Yong Tae. Các cầu thủ chưa tốt lắm.

Trong khi đó, Ra Young Ja là huấn luyện viên của đội cầu lông nữ tại một trường trung học cơ sở khác ở Haenam. Đội cầu lông của cô ấy đứng số 1 trong số các đồng nghiệp của họ.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.