Doraemon 2: Đôi Bạn Thân
7.4
Xem phim

Doraemon 2: Đôi Bạn Thân

Stand by Me Doraemon 2

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Ryuichi YagiTakashi Yamazaki

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:Ai OrikasaAruno TaharaBakarhythmKotono MitsuishiMegumi OharaNobuko MiyamotoSatoshi TsumabukiShihoko HaginoShin'ichi HatoriSubaru Kimura

Thể loại: Phim Hoạt Hình

VietSub 1

Doraemon 2: Đôi Bạn Thân

Nội dung phim Doraemon 2: Đôi Bạn Thân:

Một ngày nọ, Nobita Nobi tìm thấy một con gấu nhồi bông cũ mà bà cậu đã tặng nó cho cậu. Nobita quyết định quay ngược thời gian để gặp bà của mình. Bà nội chấp nhận niềm tin của Nobita rằng cậu là một đứa trẻ bất ngờ đến. Bà của Nobita nói “Tôi muốn được gặp cô dâu của ông một lần.” Và từ một câu nói này của bà nội Doraemon và sự báng bổ lớn của Nobita bắt đầu. Nobita và Doraemon đang cố gắng cho bà của họ xem một lễ thành hôn, nhưng Nobita trưởng thành đã trốn thoát vào ngày tổ chức hôn lễ của mình. Người lớn Gian và Suneo tìm Nobita. Shizuka, người luôn tự tin chờ đợi. Nobita và Doraemon dành thời gian để thực hiện mong muốn của bà, đáp ứng mong muốn của gia đình, bạn bè và Shizuka Minamoto, người mà cô bé rất thích.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.