Gần Mặt Cách Lòng
Xem phim

Gần Mặt Cách Lòng

Stuck Apart

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 96 Phút

Tập mới nhất

Đạo diễn:Durul TaylanYagmur Taylan

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Binnur KayaEngin GünaydinFatih ArtmanGöktug YildirimGülçin SantirciogluHaluk BilginerHülya DuyarIlker AksumIrem SakÖner Erkan

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1

Gần Mặt Cách Lòng Bản Đẹp

Rơi vào tuổi trung niên của mình, Aziz không hài lòng với cuộc sống của mình. Anh ấy không thích công việc của mình, công việc mà anh ấy đã làm trong nhiều năm, và nơi anh ấy ngày càng xa ước mơ của mình. Anh ấy cũng không thể tìm thấy sự bình yên ở nhà, vì em gái anh ấy và gia đình của cô ấy bắt đầu sống trong nhà anh ấy sau khi anh rể của anh ấy mất. Cháu gái Caner của ông là một cậu bé nghịch ngợm và ông đã biến ngôi nhà thành địa ngục đối với Aziz, mặc dù tất cả những gì ông tìm kiếm là thư giãn.

Sâu bên trong, Aziz cảm thấy rằng mối quan hệ của anh và bạn gái Burcu đã kết thúc sau bốn năm. Nhu cầu về sự cô độc và dành thời gian cho riêng mình ngày càng sâu sắc hơn mỗi ngày. Aziz muốn được tự do. Anh ta bị mắc kẹt trong một chu kỳ và anh ta phải tìm ra một lối thoát. Cuối cùng, trong một khoảnh khắc anh cảm thấy tuyệt vọng hơn bao giờ hết, một cơ hội xuất hiện cho anh. Tuy nhiên, Aziz phải nói một lời nói dối ác ý và tiếp tục hành động. Aziz không thể bỏ lỡ cơ hội này. Những hậu quả mà anh ta phải gánh chịu thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh ta, theo cách mà anh ta không bao giờ đòi hỏi.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner