Giấc Mộng Hiệp Sĩ
Xem phim

Giấc Mộng Hiệp Sĩ

SCTV6

Năm:

Tình trạng: Tập 19

Thời lượng: 20 Tập

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Diễn viên:Dương DiMã Quốc MinhÔn Triệu LuânQuan Lễ KiệtTrần Kiện PhongTưởng Nhã Văn

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Võ Thuật

Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Bách tính huyện Hà Khẩu luôn cảm thấy bản thân thật xui xẻo, thiệt thòi, khi họ phải chịu sự quản lý của quan tri huyện Lệ Chi Quyết (do Ôn Triệu Luân đóng). Chẳng những trẻ người non dạ, Quyết còn rất xảo quyệt, tham lam và ích kỷ, chỉ biết kề cận bọn cường hào ác bá.

Thế nhưng, bên cạnh Quyết lại có vị hôn thê tài sắc vẹn toàn, tên Chung Hoàn (do Dương Di đóng). Quyết nghe lời Hoàn răm rắp, không dám cãi lệnh, vì cô rất hung dữ. Cho đến một ngày, Quyết gặp thiếu nữ Bảo Lâm (do Tưởng Nhã Văn đóng). Trái tim Quyết bắt đầu bị lung lay, không biết nên chọn bên nào.

Chẳng những trong chuyện tình cảm, mà cả trong tính cách, Quyết cũng có hai mặt. Ban ngày, anh là tên quan tri huyện “vạn người ghét”. Ban đêm, anh hóa thân thành hắc y nhân, hành hiệp trượng nghĩa, được dân gian ca tụng là “Quái hiệp Nhất Chi Mai”. Nhờ sự giúp đỡ của hiệp sĩ bí ẩn, trị an ở huyện Hà Khẩu được lập lại. 

Người dân càng yêu mến Nhất Chi Mai bao nhiêu, càng căm ghét Lê Chi Quyết bấy nhiêu. Họ còn cho rằng, Quyết dựa hơi Mai để nhận chiến công và càng lười nhác. Mặc dù vậy, Quyết không quan tâm đến điều tiếng, vì anh đã thỏa giấc mộng hiệp sĩ mà không cần phải trực tiếp đối đầu với những kẻ đã giúp mình làm quan. 

Mọi chuyện đang suôn sẻ, Quyết bỗng nhận ra những người mình yêu thương đã dần thay đổi. Người bạn thân mà anh rất mực tin tưởng – Lạc Phú (do Quan Lễ Kiệt đóng), thầm thương trộm nhớ Hoàn. Sư đệ Bồ Quang (do Trần Kiện Phong đóng) cũng đang theo đuổi Lâm. Còn Hoàn và Lâm lại mơ mộng đến quái hiệp Nhất Chi Mai…

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner