Hải Thượng Phồn Hoa
8.9
Xem phim

Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

Năm:

Tình trạng: Tập 16

Thời lượng: 41 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Hoa Tinh

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Đậu KiêuLý Đình TriếtLý ThẩmNgải Như HàTrương Vân LongVương Thụy Tử

Thể loại: Phim Tình Cảm

Hải Thượng Phồn Hoa

Nội dung phim Hải Thượng Phồn Hoa:

Du Xiao Su là một phóng viên giải trí cố ý mạo danh là y tá và lẻn vào khu bệnh viện để chụp ảnh của một ngôi sao đang nổi sau một vụ tai nạn xe hơi. Cô tình cờ gặp Shao Zhen Rong, một bác sĩ tốt bụng đang làm nhiệm vụ và điều đó bắt đầu mối tình ngọt ngào cay đắng của họ. Du Xiao Su đã gặp gia đình của Shao Zhen Rong để thảo luận về cuộc hôn nhân của họ và khiến cô kinh hoàng nhận ra, anh trai thứ hai của Shao Zhen Rong là Lei Yu Zheng không ai khác chính là anh chàng đã có tình một đêm với cô nhiều năm trước! Nhiều khi Du Xiao Su thất vọng, Lei Yu Zhen đã ngăn cấm mối quan hệ của cô với Shao Zhen Rong.

Trong một nhiệm vụ giải cứu trận động đất, Shao Zhen Rong đã gặp sự cố và mất mạng. Thời gian trôi qua, Lei Yu Zheng càng cảm thấy khó cưỡng lại tình cảm của mình dành cho Du Xiao Su và nhận ra mình đã yêu cô ngay từ khi mới bắt đầu. Liệu Du Xiao Su có bao giờ quên được Shao Zhen Rong và học cách chấp nhận Lei Yu Zheng?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.