Hố Tối
10.0
Xem phim

Hố Tối

Dark Hole

Năm:

Tình trạng: Tập 01

Thời lượng: 12 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Bong-joo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Jung HwaIm Ho JoonIm Won HeeJang Sung WonJeon Young MiKim Byung GiKim Do HoonKim Han JongKim Mi RaKim Ok Bin

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưỡng

VietSub 1
Thuyết Minh 1

Hố Tối

Nội dung phim Hố Tối:

Lee Hwa-Sun (Kim Ok-Vin) là một thám tử tại đơn vị điều tra khu vực của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul. Cô nhận được một cuộc điện thoại từ kẻ đã sát hại chồng mình. Lee Hwa-Sun sau đó đi đến thành phố Muji. Ở đó, mọi người hít phải một làn khói đen huyền bí và biến thành quái vật. Cư dân ở thành phố Muji trở nên kinh hãi. Lee Hwa-Sun đấu tranh để cứu mọi người ở đó và cô cũng đuổi theo kẻ đã giết chồng mình.

Trong khi đó, Yoo Tae-Han (Lee Joon-Hyuk) đã sống ở thành phố Muji cả đời. Anh ấy đã từng làm thám tử, nhưng anh ấy phải nghỉ việc vì một vụ án. Bây giờ anh ấy làm việc như một người lái tàu phá hoại. Anh ta vẫn có sức mạnh công lý, trong khi anh ta cũng dễ gần và hay pha trò. Yoo Tae-Han bây giờ phải đối mặt với thành phố của mình rơi vào hỗn loạn vì làn khói đen khiến con người biến thành quái vật. Anh tham gia cùng Lee Hwa-Sun để cứu mọi người ở thành phố Muji.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.