Phụ Đề HD-1

Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)

Lookpat là một cô gái thông minh đã tạo nên huyền thoại về một hồn ma ếch để cứu lấy công việc kinh doanh khu nghỉ dưỡng đang sa sút của họ, vốn là thu nhập chính của những người sống ở Chuen Chiva, quê hương của cô. Không biết đến Lookpat và những người khác, khu nghỉ dưỡng này đã được thế chấp cho một công ty bất động sản do Kin, một doanh nhân lạnh lùng, điềm đạm và nghiêm khắc quản lý. Kin lập một kế hoạch bí mật để vạch trần truyền thuyết về loài ếch và xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp ở Chuen Chiva.

Tuy nhiên, do một tai nạn bất ngờ, anh ấy bị mất trí nhớ và trở nên rất tốt bụng và ấm áp. Mẹ và trưởng làng của Lookpat đã nói dối Kin rằng anh ta là người yêu của Lookpat để cứu lấy khu nghỉ dưỡng của họ. Lookpat bắt đầu chăm sóc anh và họ sớm yêu nhau và sống rất hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ chẳng kéo dài được bao lâu, cha mẹ Kin đã đến làng để đưa Kin về với họ. Anh ta lấy lại toàn bộ trí nhớ của mình. Thật không may, Kin đã quên tất cả những gì đã xảy ra trong làng, bao gồm cả Lookpat. Liệu Lookpat có thể khiến Kin nhớ đến cô ấy không?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner