Hồi Đáo Tam Quốc
8.7
Xem phim

Hồi Đáo Tam Quốc

Three Kingdoms

Năm:

Tình trạng: Tập 25/25

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 25 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lưu Gia Hào

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Diễn viên:Dương DiLâm PhongLương Gia KỳMã Quốc MinhNgao Gia Niên

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật

Hồi Đáo Tam Quốc Bản Đẹp

Hồi đáo Tam Quốc là bộ phim trung quốc khai thác đề tài xuyên không thú vị, xoay quanh chuyến phiêu lưu ngược thời gian về thời Tam Quốc, trở thành mưu sĩ thân tín bên cạnh Gia Cát Lượng của Tư Mã Tín, vào khoảng thời gian Lưu Bị mời Gia Cát Lượng về giúp sức cho đến khi diễn ra trận Xích Bích. Tư Mã Tín vốn là một thanh niên vô công rỗi nghề, nghiện game đến quên ăn, quên ngủ khiến cha mẹ luôn phiền lòng.

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 1

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 2

Trong Hoi Dao Tam Quoc một cuộc truy đuổi, anh bị siêu bão cuốn vào dòng chảy thời gian, trở về quá khứ. May mắn thay, anh được kết giao với ngay thần tượng của mình là Gia Cát Lượng Khổng Minh. Bằng kiến thức từ thời hiện đại, Tư Mã Tín trở thành cánh tay đắc lực của Gia Cát Lượng, cùng Quan Vũ, Trương Phi phò trợ Lưu Bị. Cũng chính tại nơi này, Tư Mã Tín gặp gỡ Tang Nhu, a hoàn giỏi giang, hiền thục và hết lòng yêu thương anh.

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 3

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 4

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 5

Hồi Đáo Tam Quốc - Images 6

Trải qua bao sinh tử, Tư Mã Tín càng bị chinh phục bởi sự nhân hậu, bao dung của Lưu Bị và phong thái lỗi lạc của Gia Cát Lượng. Anh quyết định thay đổi lịch sử, giúp nhà Thục hoàn thành bá nghiệp. Nhưng giữa muôn trùng hiểm nguy, rừng tên, biển giáo, một thanh niên không tài cán của tương lai có làm được điều đó? Với nội dung hấp dẫn hài hước, lột tả những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ trong cuộc chiến Nguỵ – Thục – Ngô nổi tiếng, Phim Hồi đáo Tam Quốc sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.