Hợp Đồng Hôn Nhân
7
Xem phim

Hợp Đồng Hôn Nhân

Single Mother

Năm:

Tình trạng: Tập trailer

Chất lượng: HD

Thời lượng: 30 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Trương Tự Cường

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Khương HoaLưu Khải UyTrần Sa LợiTrần Tùng LinhTưởng Nghị

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

YouTuBe 1

Hợp Đồng Hôn Nhân HD

Trong Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tú Nghiên đáp ứng các điều kiện trong “Hợp đồng hôn nhân” với Tống Bình để lo tương lai cho 2 con. Thế nhưng cuộc sống vợ chồng trên giấy tờ không đơn giản như cô tưởng tượng. 

Hợp Đồng Hôn Nhân - Images 1

Hợp Đồng Hôn Nhân - Images 2

Tú Nghiên giống như một bảo mẫu thực thụ trong gia đình họ Tần, cô luôn phải chịu đựng tất cả những yêu cầu vô lý của bà nội và mẹ chồng. Hơn nữa gia sản của Tống Bình đã làm lóa mắt cô ca sĩ Phương Tử Y nên cô này luôn ghen ghét và tìm cách hãm hại Tú Nghiên. Xem Phim Hop Dong Hon Nhan Những tưởng Tú Nghiên sẽ trải qua 3 năm một cách thuận lợi nhưng trước âm mưu của Phương Tử Y cuối cùng bị đuổi khỏi nhà họ Tần, ôm nhục quay về cuộc sống trước đây.

Hợp Đồng Hôn Nhân - Images 3

Hợp Đồng Hôn Nhân - Images 4

Hợp Đồng Hôn Nhân - Images 5

Vợ trước của Tống Bình là Lỹ Mỹ Chi vì đã thành công trên đường công danh nên trách chồng sao lại gây ra nhiều bất hạnh cho Tú Nghiên như vậy. Mỹ Chi bắt đầu giúp đỡ Tú Nghiên dần dần thoát khỏi cảnh khó khăn. Cô ấy đưa Tú Nghiên trở thành một ca sĩ bình dân, ngay lúc Tú Nghiên thành công nhất thì Phương Tử Y lại ra tay ám hại, một lần nữa đẩy Tú Nghiên đến bờ tuyệt vọng…
Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.