Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp
8.2
Xem phim

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Falling Into Your Smile

Năm:

Tình trạng: Tập 16

Thời lượng: 31 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Diêu TrìHứa KhảiLinh SiêuThích Nghiên ĐịchTrình TiêuVương Nhược San

Thể loại: Phim Tình Cảm

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Nội dung phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp:

Trong thế giới thể thao điện tử cực kỳ cạnh tranh, đội ZGDX OPL toàn nam là không ai sánh kịp. Đội quân cổ động viên nữ theo sát đội bóng đến bất cứ nơi đâu. Nhưng khi một trong những cầu thủ ngôi sao của đội bị chấn thương tay, đội trưởng Lu Si Cheng của ZDGX cao lớn, đẹp trai và khét tiếng khó lấy lòng sẽ không vội vàng chọn người thay thế.

Trong khi đó, Tong Yao nhỏ nhắn, yêu kẹo mút, là một game thủ nghiệp dư mới chớm nở – bị ám ảnh bởi OPL. Kỹ năng của cô ấy rất đặc biệt, nhưng cô ấy có niềm tin chắc chắn rằng trong thế giới chơi game chuyên nghiệp do nam giới thống trị, tình yêu là điều tối kỵ – mặc dù bạn trai cũ của cô ấy là một game thủ. Khi người quản lý nhóm ZDGX biết được các kỹ năng của cô ấy, anh ấy đã liên hệ với cô ấy, nghĩ rằng việc tuyển dụng cô ấy làm người chơi nữ đầu tiên của bối cảnh sẽ giúp ghi được một cuộc đảo chính PR lớn. Lu Si Cheng ban đầu không đồng ý với cô ấy, nhưng cuối cùng đồng ý chấp nhận cô ấy làm người thay thế – một động thái làm phân cực cơ sở người hâm mộ của đội. Nhưng khi họ bắt đầu hiểu nhau hơn, liệu một mối quan hệ chặt chẽ hơn có thể bắt đầu hình thành giữa họ?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.