Khi Mẹ Làm Hầu Gái
Xem phim

Khi Mẹ Làm Hầu Gái

Housemaid Mom

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 70 Phút

Đạo diễn:EROPING

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Lee Chae damMin JongPark Se-wonTae Hee

Thể loại: Phim 18+

Phụ Đề HD-1

Khi Mẹ Làm Hầu Gái Bản Đẹp

Khi Mẹ Làm Hầu Gái (Housemaid Mom) nội dung phim 18 hot mới nói về người phụ nữ tên Woo-joo. Cô được mọi người biết đến như gái ngành nhưng không may cho cô khi cô mang thai ngoài ý muốn và luôn ước có cuộc sống bình thường. Bây giờ Sepn, con gái cô đã lớn và sắp tốt nghiệp trung học và có cuộc sống đầy đủ nhưng cô không mấy thoải mái khi sống vào những đồng tiền bẩn của mẹ cô.

Rồi đến một ngày Sepn có bạn trai, mẹ cô luôn chu cấp đầy đủ để cô có thể đi chơi với cậu ta. Nhưng Sepn không muốn mẹ mình vất vả nữa nên cô đã tìm cách kiếm thêm thu nhập. Seon đã xin vào làm tại một ngôi nhà lớn, ở đây cô cư xử một cách dễ thương với người chủ nhà trầm tính và tốt bụng để xin tiền.

Anh ta chỉ cho cô những đôi giày mà anh ta chưa bao giờ đi, một cách vô tư lự trông rất dễ thương. Seon nhận được kha khá tiền từ một anh chàng tốt bụng, lớn tuổi hơn nhưng anh chàng này có vẻ hơi sến sẩm. Bất cứ khi nào Seon cần tiền tiêu vặt, cô ấy đều phải cởi bỏ quần áo của mình trước mặt ông già sắp chết này.

Nếu không, mong muốn của cô ấy về những thứ mà cô ấy đã tạo ra sẽ ngày càng lớn hơn. Cô ấy lo lắng vì nghĩ rằng mình sẽ mất tất cả nếu bị mẹ bắt gặp. Liệu cô có thoát khỏi cảnh éo le này không ? mời các bạn cùng theo dõi….

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner