Không Hối Hận
5.8
Xem phim

Không Hối Hận

Tom Clancy’s Without Remorse

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Stefano Sollima

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Alexander MercuryArtjom GilzBrett GelmanCam GigandetGuy PearceJack KesyJacob ScipioJamie BellJodie Turner-SmithLauren London

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Hành Động

VietSub 1

Không Hối Hận

Nội dung phim Không Hối Hận:

Một Hải quân SEAL tinh nhuệ đã khám phá ra một âm mưu quốc tế trong khi tìm kiếm công lý cho vụ giết người vợ đang mang thai của mình trong Tom Clancy’s Without Remorse, câu chuyện khởi nguồn bùng nổ của anh hùng hành động John Clark – một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ Jack Ryan của tác giả Tom Clancy. Khi một đội lính Nga giết gia đình anh ta để trả thù cho vai trò của anh ta trong một bí mật tối mật, Sơ cảnh sát trưởng John Kelly (Michael B. Jordan) phải truy đuổi những kẻ ám sát bằng mọi giá. Gia nhập lực lượng với một đồng đội SEAL (Jodie Turner-Smith) và một điệp viên CIA bóng tối (Jamie Bell), nhiệm vụ của Kelly vô tình vạch trần một âm mưu bí mật có nguy cơ nhấn chìm Mỹ và Nga trong một cuộc chiến toàn diện. Bị giằng xé giữa danh dự cá nhân và lòng trung thành với đất nước của mình, Kelly phải chiến đấu với kẻ thù của mình mà không hối hận nếu anh ta hy vọng ngăn chặn thảm họa và tiết lộ những nhân vật quyền lực đứng sau âm mưu.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.