Ký Ức Tuổi 18
Xem phim

Ký Ức Tuổi 18

Live On

Năm:

Tình trạng: Tập 08/08

Thời lượng: 08 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Sang Woo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Byung ChanHwang Min HyunHyun Woo SeokJung Da BinNoh Jong HyunWoo Da ViWooyeonYang Hye JiYang Jung YeonYeonwoo

Thể loại: Phim Tình Cảm

Ký Ức Tuổi 18

Nội dung phim Ký Ức Tuổi 18:

Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là cô gái nổi tiếng nhất trường trung học. Mọi người đều muốn trở thành bạn của cô ấy, và tất cả các chàng trai đều mơ ước chiếm được trái tim của cô ấy.
Mặc dù nổi tiếng xa cách, cô ấy cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội – với cả trường dường như theo dõi mọi bài đăng của cô ấy.

Nhưng khi một người bí ẩn xuất hiện trên mạng, cô ấy đã mất cảnh giác.
Người này dường như biết tất cả những bí mật sâu kín nhất của Baek Ho Rang, và dường như được trang bị đủ loại thông tin về cô ấy mà cô ấy muốn được giữ bí mật mãi mãi!
Tuyệt vọng về câu trả lời, cô tìm kiếm sự giúp đỡ của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun), người đứng đầu câu lạc bộ phát thanh truyền hình của trường.

Tuy nhiên, để có được sự trợ giúp của anh ấy, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy sẽ phải trở thành một thành viên thường xuyên của câu lạc bộ – một sự thật cuối cùng đã đưa cô ấy đến với một nhóm học sinh mà cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ coi là bạn bè.
Cô ấy có thể giải quyết bí ẩn của tấm áp phích trực tuyến? Và cuối cùng việc tham gia câu lạc bộ có thể dẫn đến chuyện tình cảm không?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.