Lời Nguyền 1
Xem phim

Lời Nguyền 1

The Grudge

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 97 Phút

Đạo diễn:Takashi Shimizu

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:Bill PullmanClea DuVallGrace ZabriskieJason BehrKaDee StricklandRosa BlasiRyo IshibashiSarah Michelle GellarTed RaimiWilliam Mapother

Thể loại: Phim Kinh Dị

Phụ Đề HD-1

Lời Nguyền 1 Bản Đẹp

The Grudge mô tả một lời nguyền được sinh ra khi ai đó qua đời trong sự kìm kẹp của một mạnh mẽ cơn thịnh nộ cực hay nỗi buồn . Xem Phim Lời Nguyền 1 là một thực thể tạo ra nơi người chết. Những người gặp phải ác này siêu nhiên lực lượng chết và lời nguyền được tái sinh nhiều lần, chuyển từ nạn nhân để nạn nhân trong một, phát triển chuỗi vô tận của kinh dị. Các sự kiện sau đây được giải thích theo thứ tự thực tế của họ, bộ phim ban đầu được trình bày trong một câu chuyện phi tuyến tính.

Gia đình Saeki sống hạnh phúc ở ngoại ô Tokyo , nhưng bà nội trợ Kayako Saeki đã yêu thầy giáo của con trai bà, Peter Kirk, ám ảnh viết về anh trong một cuốn nhật ký. Tuy nhiên, chồng Takeo phát hiện ra cuốn nhật ký, tin Kayako đã có quan hệ, và trở thành bệnh tâm thần, giết vợ. Xem Phim Lời Nguyền 1 Sau đó ông bị chết đuối con trai trẻ của ông Toshio trong bồn tắm để trang trải các bài hát của mình, cùng với con mèo cưng, tháng ba Takeo giấu các cơ quan trên gác mái và tủ quần áo, trước khi tự tử bằng cách treo cổ mình. Peter nói đến các nhà Saeki nói chuyện với Kayako, chỉ để tìm thấy xác chết của cô. Bị tàn phá, ông chạy trốn nhà, tự tử vào ngày hôm sau trước khi vợ ông. Gia đình tăng trở lại như những bóng ma do cơn thịnh nộ của họ và nỗi buồn, đáng chú ý là Kayako, người xuất hiện như một onryō ma, để lại lời nguyền về nhà.

Lời Nguyền 1 - Ảnh 1

Lời Nguyền 1 - Ảnh 2

Lời Nguyền 1 - Ảnh 3

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner