LUCA: Sự Khởi Đầu
Xem phim

LUCA: Sự Khởi Đầu

L.U.C.A.: The Beginning

Năm:

Tình trạng: Tập 08

Thời lượng: 12 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Hong Seon

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Nae SangHwang Jae YeolJin KyungJung Da EunKim Rae-wonKim Sang HoKim Sung OhLee Da HeeLee Joong-OkPark Hyuk Kwon

Thể loại: Phim Viễn Tưỡng

LUCA: Sự Khởi Đầu

Nội dung phim LUCA: Sự Khởi Đầu:

Ji Oh – một người đàn ông lầm lì ít nói, sở hữu siêu năng lực đặc biệt và một bí mật luôn ẩn giấu đằng sau anh. Một ngày nọ, Ji Oh bị truy đuổi bởi những người lạ mặt bí ẩn trong khi anh đang cố gắng tìm ra câu trả lời cho vô số câu hỏi về sự tồn tại của chính mình. tTrong khi đó, Goo Reum là một nữ cảnh sát, cha mẹ cô đã mất tích khi cô còn rất nhỏ. Goo Reum nhận lệnh chuyển tới một đơn vị khi đang chấp hành nhiệm vụ điều tra hành vi tham nhũng của một sĩ quan cấp trên. Với nghiệp vụ của một cảnh sát và bản tính kiên định, kiên trì, Goo Reum quyết định theo đuổi để tìm kiếm sự thật đằng sau vụ mất tích của cha mẹ mình. Goo Reum và Ji Oh đã vô tình gặp nhau, cô là người duy nhất nhớ được gương mặt của anh. Từ đó, cuộc đời cô dường như thay đổi và những bí ẩn dần được phơi bày.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.