Mortal Kombat: Đấu Trường Sinh Tử
7.0
Xem phim

Mortal Kombat: Đấu Trường Sinh Tử

Mortal Kombat

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Simon McQuoid

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Chin HanHiroyuki SanadaJessica McNameeJoe TaslimJosh LawsonLaura BrentLewis TanLudi LinMatilda KimberMax Huang

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưỡng

VietSub 1

Mortal Kombat: Đấu Trường Sinh Tử

Nội dung phim Mortal Kombat: Đấu Trường Sinh Tử:

Võ sĩ MMA Cole Young (Lewis Tan), quen đánh vì tiền, không biết về di sản của mình – hoặc tại sao Hoàng đế Shang Tsung (Chin Han) của Outworld lại cử chiến binh giỏi nhất của mình, Sub-Zero (Joe Taslim), một Cryomancer ở thế giới khác , để săn lùng Cole. Lo sợ cho sự an toàn của gia đình mình, Cole đi tìm Sonya Blade (Jessica McNamee) theo chỉ đạo của Jax (Mehcad Brooks), một Thiếu tá Lực lượng Đặc biệt mang cùng một con rồng kỳ lạ mà Cole sinh ra. Chẳng bao lâu, anh thấy mình đang ở ngôi đền của Chúa tể Raiden (Tadanobu Asano), một vị thần Trưởng lão và là người bảo vệ Earthrealm, người ban cho những người mang dấu ấn này nơi tôn nghiêm. Tại đây, Cole tập luyện với các chiến binh giàu kinh nghiệm Liu Kang (Ludi Lin), Kung Lao (Max Huang) và lính đánh thuê bất hảo Kano (Josh Lawson), khi anh chuẩn bị sát cánh cùng những nhà vô địch vĩ đại nhất của Trái đất chống lại kẻ thù của Outworld trong một trận chiến cổ phần cao cho vũ trụ. Nhưng liệu Cole có bị đẩy đủ khó để mở khóa arcana – sức mạnh to lớn từ bên trong linh hồn của anh ta kịp thời để cứu không chỉ gia đình anh ta mà còn ngăn chặn Outworld một lần và mãi mãi?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.