Nghịch Thiên Kỳ Án
9.0
Xem phim

Nghịch Thiên Kỳ Án

SCTV9

Năm:

Tình trạng: Tập 30/30

Thời lượng: 30 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Hồng KôngPhim Trung Quốc

Diễn viên:Huỳnh Trí HiềnLâm Hạ VyLưu Bội NguyệtPhùng Doanh DoanhTrần Triển BằngTrương Dĩnh KhangTưởng Tổ Mạn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm

Nghịch Thiên Kỳ Án

Nội dung phim Nghịch Thiên Kỳ Án:

Ruco là một thám tử xuất sắc trong Cục Bộ ba và Tội phạm có Tổ chức (OCTB). Anh dũng cảm, có năng lực, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ, nhưng ước mơ cuối cùng của anh là được gia nhập Đơn vị Nhiệm vụ Đặc biệt. Một thám tử ưu tú khác của OCTB, Ben Wong, có đầu óc sắc sảo và nhiều kinh nghiệm. Mặc dù Ruco và Ben xử lý mọi việc theo cách khác nhau, nhưng họ đánh giá cao tài năng của nhau và bổ sung những điểm yếu của nhau.

Cảnh sát bị bọn tội phạm phục kích và bị tổn thất nặng nề. Để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau âm mưu, Ruco từ bỏ ước mơ của mình và ở lại OCTB. Bên cạnh đó, Ruco và Ben phải đối mặt với một loạt các trường hợp bất thường phức tạp và khó lường! Hai người trong số họ sử dụng tư duy đảo ngược, lý thuyết trò chơi tâm lý và phân tích cẩn thận để giải mã suy nghĩ và động cơ của một tên tội phạm! Không gì có thể thoát khỏi lưới trời!

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.