Ngụy Tạo
9.8
Xem phim

Ngụy Tạo

Imitation

Năm:

Tình trạng: Tập 07

Thời lượng: 12 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Han Hyun Hee

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn DannyAhn Jung HunChaniChoi Jong HoChoi SanHwi YoungIm Na YoungJeong Ji SoJeong Yun HoJo Jung Chi

Thể loại: Phim Tình Cảm

VietSub 1

Ngụy Tạo

Nội dung phim Ngụy Tạo:

Ma-Ha (Jung Ji-So) là thành viên của nhóm nhạc nữ Teaparty. Các thành viên khác là Ri-A (Minseo) và Hyun-Ji (Lim Na-Young). Kể từ khi ra mắt, họ không gặt hái được nhiều thành công. Ma-Ha đã nhận được một số sự chú ý do cô giống với ca sĩ nổi tiếng Ri-Ma (Park Ji-Yeon).

Teaparty sau đó tham gia một chương trình truyền hình thực tế, có sự tham gia của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng tham gia các sự kiện thể thao. Ma-ha muốn thu hút sự chú ý của người xem. Trong khi đó, Kwon Ryeok (Lee Jun-Young) là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Shax. Anh ấy được nhiều người yêu thích và hát, nhảy, và diễn xuất rất tốt. Anh ấy cũng tập trung vào việc duy trì thành công của mình. Anh ấy không thích Ma-Ha, người bắt chước vẻ ngoài của ca sĩ nổi tiếng Ri-Ma. Trong chương trình truyền hình, Hyeok (Jong Ho) của nhóm nhạc nam Shax bị thương do Ma-Ha. Kwon Ryeok nổi giận với Ma-Ha. Cô ấy cũng nhận được sự ghét bỏ từ những người khác. Ma-Ha không muốn gặp Kwon Ryeok nữa, nhưng họ đã vượt qua các chương trình truyền hình và khi tham gia một bộ phim truyền hình dài tập.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.