Oh! Master
10.0
Xem phim

Oh! Master

Oh My Ladylord

Năm:

Tình trạng: Tập 08

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Oh Da Young

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Hae SeonCha Min JiJang Eui SooKang Min hyukKim Chang-wanKim Ho JungKim Woo JinLee Dae YeonLee Hwi HyangLee Jung Gil

Thể loại: Phim Tình Cảm

Oh! Master

Nội dung phim Oh! Master:

Ở một góc, chúng tôi có một nhà biên kịch phim truyền hình và ở một góc khác, một nữ diễn viên hài lãng mạn. Trong khi biên kịch chọn không hẹn hò thì nữ diễn viên dường như không thể hẹn hò. Câu chuyện mở ra khi họ thấy mình ở chung một khu sống.

Oh Joo In, là một nữ diễn viên rom-com hàng đầu được yêu thích với tất cả khán giả, già trẻ, nam nữ. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, không phải cô ấy chọn không hẹn hò mà là cô ấy không thể hẹn hò. Mặc dù bề ngoài cô ấy sống một cuộc sống hào nhoáng nhưng cô ấy lại là một người phụ nữ trầm tính với những bí mật sâu kín của riêng mình.

Han Bi Soo, một người đàn ông có vẻ ngoài gai góc thể hiện khía cạnh khác của bản thân khi yêu. Anh ta có một vết sẹo mà không ai khác biết, vì vậy anh ta kích thích bản năng làm mẹ khiến ai đó không thể rời mắt khỏi anh ta.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.