Phi Long
Xem phim

Phi Long

Fly Dragon

Năm:

Tình trạng: Tập 20/20

Thời lượng: 20 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kwak Jung Hwan

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Shi HaBae Sung WooJo Sung HaJung Woong inKim Eung SooKim Gab SooKim Joo HyunKwon Sang WooLee Won JongPark Ji il

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Phi Long

Park Tae Yong và Park Sam Soo đấu tranh cho những nạn nhân bị tố cáo sai sự thật. Park Tae Yong, một hậu vệ công, được sinh ra là con trai của một người làm thuê trên một hòn đảo. Anh ấy không đi theo con đường thông thường để trở thành một luật sư. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh không học đại học. Sau đó, ông đã vượt qua kỳ thi luật sư và trở thành một luật sư. Anh ấy đầy công lý và có sự đồng cảm với người khác. Anh ta sẽ bảo vệ tất cả các loại tội phạm nhỏ. Một bước ngoặt xảy ra trong sự nghiệp pháp lý của anh khi anh trở thành luật sư đầu tiên thắng một vụ án hình sự tái thẩm thông thường. Park Sam Soo là một phóng viên. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy làm nhân viên không cố định. Nhờ khả năng viết lách tuyệt vời, anh đã trở thành một phóng viên. Anh ta tìm kiếm những câu chuyện bị các phóng viên khác phớt lờ hoặc lướt qua. Anh ấy dễ rơi nước mắt và dễ mềm lòng.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.