Phong Bạo Vũ
9.5
Xem phim

Phong Bạo Vũ

Dancing In The Storm

Năm:

Tình trạng: Tập 28

Thời lượng: 43 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Cổ Lực Na TrátNhậm Đạt HoaTrần Vỹ ĐìnhTưởng Văn LệVương Cơ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng

Phong Bạo Vũ

Nội dung phim Phong Bạo Vũ:

Thông qua một loạt các nhiệm vụ, một người đàn ông phát hiện ra rằng những người mà anh ta đang làm việc có mối liên hệ khó xác định với các tổ chức nguy hiểm. Thông qua sự giúp đỡ của người yêu, họ đã cùng nhau tìm ra manh mối để khám phá ra sự thật.
Khi còn nhỏ, Li Jun Jie lớn lên dưới sự chăm sóc yêu thương của cha mẹ. Anh ấy đã có một cuộc sống vốn là định nghĩa của một gia đình hạnh phúc. Cha mẹ anh là những nhà khoa học hàng đầu nhưng khi anh lên mười hai tuổi, họ đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn ở Pin Cheng. Sau khi trở thành trẻ mồ côi, Li Jun Jie được gửi về quê hương Chong Hai. Tin đồn rằng cha anh phản bội đất nước của mình bắt đầu lan rộng và những người thân của anh từ chối nhận anh. Không có nhà ở, Li Jun Jie được gửi đến một trại trẻ mồ côi, nơi anh gặp Shi Yun Hao. Họ trở thành những người bạn tốt nhất và thông qua sự giới thiệu của Chen Gang, họ vào một cơ quan an ninh với tư cách là những tân binh. Hai người gặp nhau và yêu Chu Tử Xuân.

Ngay khi mọi thứ bắt đầu tìm kiếm Li Jun Jie, sự liều lĩnh của anh ta đã dẫn đến cái chết của Chen Gang. Quyết tâm đi tìm công lý. anh ta bắt đầu trên con đường truy đuổi thủ phạm thực sự và nó đưa anh ta trở lại nơi mọi thứ đã sai.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.