Phượng Lệ Cửu Thiên
Xem phim

Phượng Lệ Cửu Thiên

Renascence

Năm:

Tình trạng: Tập 36/36

Thời lượng: 70 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Mozhi LiNatalie ZhangNghiêm KhoanTrần Triết ViễnTrương Thần Quang

Thể loại: Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Phượng Lệ Cửu Thiên

Phượng Lệ Cửu Thiên (Renascence) sau khi tái sinh, một người phụ nữ lần lượt loại bỏ những chướng ngại trên con đường của mình với danh nghĩa báo thù. Yao Mo Xin, hoàng hậu của Great Chu, trở thành con mồi cho những âm mưu trong cung đình. Sau một đêm giông bão và sấm chớp, linh hồn của cô được chuyển giao cho em gái của cô là Yao Mo Wan. Lúc này, Yao Mowan đang bị kẻ thù truy đuổi. Cô rơi từ một vách đá và mất trí nhớ.

Thông qua một sự kết hợp kỳ lạ của các tình tiết, Yao Mo Wan phải lòng Ye Jun Qing, một hoàng tử của Great Chu. Khi biết được sự thật về thân thế của mình, cô vào cung để trả thù những kẻ đã âm mưu giết mình. Khi cô tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau cái chết của mình, cô cũng nhận ra thân phận thật sự của Vua Ye Hong Yi và quyết tâm giúp Ye Jun Qing lên ngôi. Trên đường đi, cô ấy trở nên lãng mạn với những người đàn ông khác nhau, những người giúp đỡ cô ấy mà không yêu cầu bất cứ điều gì đáp lại.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.