Ranh Giới Mong Manh
Xem phim

Ranh Giới Mong Manh

Ranh Gioi Mong Manh

Năm:

Tình trạng: Tập 39/39

Chất lượng: HD

Thời lượng: 39 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lê Nhã Huy

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Cát TườngHà Việt DũngHoa Di LinhKim TuyếnViệt Anh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ranh Giới Mong Manh HD

Phim ranh gioi mong manh Câu chuyện xoay quanh các nhân vật Mai (Kim Tuyến) một cô gái quê tần tảo thương anh chồng bác sĩ đầy hoài bão (Việt Anh). Nhưng trước sự cám dỗ giàu sang, người chồng đã thay đổi, bất chấp tất cả để lao vào câu chuyện tình vô vọng với Yến (Hoa Di Linh), một nữ bác sĩ trẻ với nhiều mưu mô, sẵn sàng đùa giỡn với ái tình nhằm bước lên nấc thang danh vọng. Tất cả như lao vào vòng xoáy của tình tiền, sẵn sàng tư lợi trả thù nhau để đẫn đến những bi kịch trong cuộc đời.

Ranh Giới Mong Manh - Images 1

Ranh Giới Mong Manh - Images 2

Các tuyến nhân vật Việt Anh, Hoa Di Linh, Kim Tuyến, Hà Việt Dũng, Cát Tường, NSUT Kim Xuân, Trung Dũng. xung quanh như ông Toàn (Trung Dũng) ôm ấp mối tình thầm kín với Mai, sẵn sàng giúp cô trả thù với ước mong cô gái ấy sẽ là của mình. Bà Hạnh (NSUT Kim Xuân) một doanh nhân giàu có, giỏi kinh doanh. Bà Hạnh luôn ủng hộ và chia sẽ chuyện của con gái mình trong mọi hoàn cảnh. Nổi bật trong phim ranh giới mong manh là nhân vật Bà Quyết (Cát Tường), người có tư tưởng phóng khoáng, thích văn, thơ và ca hát, đặc biệt thích ra vẻ triết lý và dạy đời. Đây là nhân vật tạo màu sắc cho phim với nhiều tình huống hài hước đầy di dỏm.

Ranh Giới Mong Manh - Images 3

Ranh Giới Mong Manh - Images 4

Ranh Giới Mong Manh - Images 5

Với dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm, qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà thực hiện cho Hãng phim Việt Com đang diễn ra đầy hấp dẫn trên màn hình HTV9 vào lúc 22 giờ hàng đêm. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.