Sisyphus: Thần Thoại
Xem phim

Sisyphus: Thần Thoại

Sisyphus: The Myth

Năm:

Tình trạng: Tập 04

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Jin Hyeok

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Chae Jong HyeopHeo Jun SeokJeon Gook HwanJo Seung WooJung Hye InKim Jong-TaeLee Yeon SooPark Shin HyeTae In HoTae Won Seok

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng

VietSub 1

Sisyphus: Thần Thoại

Nội dung phim Sisyphus: Thần Thoại:

Han Tae Sul, người đồng sáng lập Lượng tử và Thời gian, là một kỹ sư thiên tài với kỹ năng viết mã cao nhất và ngoại hình nổi bật hơn hẳn gu thời trang kỹ sư của anh ấy. Nhờ những thành tựu sáng tạo của mình, Quantum and Time là một công ty đẳng cấp thế giới, được mệnh danh là “Điều kỳ diệu của ngành Kỹ thuật Hàn Quốc”. Trên thực tế, Tae Sul đã khiến cổ phiếu của công ty anh biến động liên tục sau cái chết của anh trai anh mười năm trước. Một ngày nọ, sau khi chứng kiến sự thật khó tin về cái chết của anh trai mình, anh bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm.

Kang Seo Hae là một người lính có thể đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, chiến đấu với những người đàn ông to lớn bằng tay không, bắn súng và cài đặt chất nổ. Với những kỹ năng sinh tồn mà cô học được khi sống giữa các băng đảng xã hội đen và lãnh chúa, cô bắt đầu một con đường nguy hiểm để tìm kiếm Han Tae Sul.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.