Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia
Xem phim

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Secret Royal Inspector

Năm:

Tình trạng: Tập 10

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Jung Min

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Nae SangChae Dong HyunChoi Jong WonJo Soo MinKim Myung sooKwon Na RaLee Tae HwanLee Yi KyungPark Joo HyungSon Byung Ho

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Lấy bối cảnh vào cuối thời đại Joseon, Sung Yi Gyum đứng đầu trong kỳ thi cấp nhà nước và hiện anh làm việc tại Hongmungwan (bộ phận hành chính và nghiên cứu). Anh ấy không có mục tiêu hay tham vọng cho cuộc đời mình. Một ngày nọ, Sung Yi Gyum bị bắt quả tang đang đánh bạc. Như một hình phạt, anh ta được giao làm việc như một thanh tra bí mật của hoàng gia. Công việc của ông là tiêu diệt các hành vi phạm pháp và tham nhũng của các nhân viên công quyền.

Anh thực hiện công việc mới của mình với sự giúp đỡ của Hong Da In và Park Chun Sam. Hong Da-In là một nữ thanh tra và giải quyết các vụ án với Sung Yi Gyum. Park Chun Sam là người hầu của Sung Yi Gyum. Park Chun Sam là người nói nhiều, tình cảm và mau nước mắt.

Trong khi đó, Sung Yi Bum là em kế trẻ hơn của Sung Yi Gyum. Cha anh là một nhà quý tộc, nhưng mẹ anh là một nô lệ. Do địa vị xã hội thấp của mẹ anh, cha anh không chấp nhận anh là con trai ruột của mình và anh bị cấm có một số cơ hội nhất định. Anh ta phản đối người anh kế lớn tuổi của mình là Sung Yi Gyum.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner