Thiên Địa Nam Nhi
Xem phim

Thiên Địa Nam Nhi

Thiên Địa Ân Tình

Năm:

Tình trạng: Tập 65/65

Chất lượng: HD

Thời lượng: 65 tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Tiết Kỳ Nghĩa

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Diễn viên:La Gia LươngTrần Tùng LinhTrịnh Thiếu ThuTrương Trí LâmTrương Triệu Huy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thiên Địa Nam Nhi HD

Thiên Địa Nam Nhi được thông qua anh em. Bàn đã được gửi đến các gia đình Tsui khi ông còn rất trẻ bởi vì cha đẻ của mình bỏ rơi gia đình trong khoảng thời gian khó khăn. Trong những năm qua, Pong mang một mối hận thù sâu sắc đối với cha đẻ của mình, là người chủ sở hữu của ngân hàng Yip gia đình. Đồng thời, gia đình Yip đã có một quá khứ đen tối và một số bí mật nguy hiểm.
 
Lo Tzi Kin là người đứng đầu mới của bộ phận Pong tại đồn cảnh sát. Ông có một người em gái Lo Wai Fong, cho người mà Pong đã có một tình yêu không được đáp lại. Kin đã yêu Fong Hậu Yung, người làm việc tại các ngân hàng được điều hành bởi gia đình Yip và như vậy là cô. Nhưng họ đã buộc phải từ bỏ trên mỗi khác, do một số trường hợp, và Kin kết thúc kết hôn với Cheung Suet Ning, những người thực sự là trong tình yêu với anh trai của Pong, Tsui Ka Lập.
 
Trong một vụ án giết người, Pong đã vu cáo là kẻ giết người và đã được gửi đến nhà tù. Sau khi được thả, ông phát hiện ra rằng anh trai của mình, Ka Lập, là kẻ giết người thực sự và cũng đã tham gia vào nhiều hoạt động tội phạm khác. Sau đó nó được tiết lộ rằng Ka Lập đã có sự ủng hộ của gia đình Yip phạm các tội ông đã làm. Thấy rằng không có lựa chọn nào khác, Pong bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm để nắm bắt Ka Lập và để điều tra những bí mật đen tối mà gia đình Yip tổ chức, nhưng không phải không có những hậu quả không lường trước được của sự hy sinh mà các nhân vật chính phải thực hiện.
Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.