Thức Giấc
4.8
Xem phim

Thức Giấc

Awake

Năm:

Thời lượng: 01 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Mark Raso

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Alex HouseAriana GreenblattBarry PepperBrigitte RobinsonEdsson MoralesElias EdrakiFinn JonesFrances FisherGil BellowsGina Rodriguez

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

VietSub 1

Thức Giấc

Nội dung phim Thức Giấc:

Với việc loài người không thể ngủ và suy nghĩ rõ ràng, ngày càng trở nên phi lý và bạo lực sau một hiện tượng toàn cầu chưa từng có đã xóa sổ tất cả các thiết bị điện tử, Jill, một cựu quân nhân Hoa Kỳ và là bà mẹ hai con góa bụa, thấy mình phải vật lộn để giữ an toàn cho con mình. Giờ đây, khi các nhà khoa học trên toàn thế giới dường như đang đánh một trận thua, thì căn bệnh mất ngủ hoành hành trên toàn thế giới đang bí ẩn đe dọa tiêu diệt toàn bộ loài người, và không nghi ngờ gì nữa, đây là ngày tận thế như chúng ta đã biết. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu cô con gái 10 tuổi của Jill, Matilda, nắm giữ chìa khóa cứu chữa? Liệu Jill thiếu ngủ có thể bảo vệ những đứa con của mình khi mọi người chỉ còn vài ngày nữa để sống?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.