Thức Tỉnh
Xem phim

Thức Tỉnh

Awaken

Năm:

Tình trạng: Tập 00

Thời lượng: 16 Tập

Đạo diễn:Jo Soo-won

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Baek Ji WonChoi Jin-HoKim Chang-wanKim Seol HyunKim Won HaeLee Chung-AhLee Shin YoungNamgoong MinYoon Gyung HoYoon Sun Woo

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Hình Sự

Phụ Đề HD-1

Thức Tỉnh

Về một loạt các sự cố bí ẩn được kết nối với một sự cố xảy ra ở một ngôi làng 28 năm trước.
Do Jung Woo là một đội trưởng có năng lực và huyền thoại của một đội đặc nhiệm tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Anh ấy có mái tóc bù xù, thường xuyên ăn mặc xuề xòa và hút kẹo mút cả ngày như một đứa trẻ, nhưng anh ấy có một bí mật bí ẩn đằng sau vẻ ngoài lém lỉnh của mình.

Gong Hye Won là một cảnh sát nhiệt huyết và không để bất cứ điều gì cản trở mình. Ẩn sau khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy là một tính cách nóng nảy không bao giờ hạ nhiệt trừ khi cô ấy nói ra những điều cần nói. Cô ấy là một trong những chiến binh mạnh nhất và giỏi nhất trong đội của mình, và có thể uống rượu những người khác dưới bàn, nhưng cô ấy cũng có một mặt vụng về đáng ngạc nhiên.

Jamie là thám tử được FBI cho mượn. Cô được nhận làm con nuôi khi còn nhỏ và hầu như không có ký ức về cuộc sống của mình trước đây, nhưng cô đã trở lại Hàn Quốc để giải quyết vụ án giết người hàng loạt có liên quan đến những ký ức đã mất từ 28 năm trước.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner