Tuổi Trẻ Của Tháng Năm
8.7
Xem phim

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Youth Of May

Năm:

Tình trạng: Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Song Min-Yeop

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Sung IlChoi Seung HoonGeum Sae RokGo Min-SiHeo Jung DoHong Boo HyangHwang Young HeeJang Won HyukJo Yi HyunJoo Bo Young

Thể loại: Phim Tình Cảm

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Nội dung phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm:

Hee Tae trở thành niềm tự hào của Gwangju khi đỗ vào trường Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul với điểm số cao nhất. Người bạn thân nhất của anh, Kyung Soo, một nhà hoạt động ủng hộ dân chủ, khăng khăng rằng họ mở một phòng khám bất hợp pháp cho sinh viên khi trốn chạy chính phủ. Một ngày nọ, một công nhân nhà máy bị thương trong một cuộc biểu tình. Để đổi lấy chi phí vận chuyển bản thân và công nhân nhà máy về quê, Hee Tae phải đi gặp một người bạn đời tiềm năng do cha anh sắp đặt. Tại cuộc gặp gỡ này, Hee Tae gặp Myung Hee, một y tá kiên trì vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Cô ấy chỉ đồng ý tham dự cuộc họp này thay cho người bạn Soo Ryeon của mình, vì cô ấy cần mua vé máy bay để đi học ở Đức. Tuy nhiên, Myung Hee và Hee Tae lại yêu nhau. Vào tháng 5 năm 1980, giữa niềm đam mê nóng bỏng và tiếng kêu gọi dân chủ vang dội khắp Gwangju, Hee Tae và Myung Hee thấy mình đang ở trong một vòng xoay của số phận.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.