Vọng Kim Lang
6
Xem phim

Vọng Kim Lang

Vong Kim Lang

Năm:

Tình trạng: Tập 35/35

Chất lượng: HD

Thời lượng: 35 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:1851

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Châu Thế TâmHải BăngLương Thế ThànhTrương Tử Liên

Thể loại: Phim Tình Cảm

Vọng Kim Lang HD

Vọng Kim Lang là một bộ phim truyền hình Việt Nam dài 35 tập,phim do hãng Chào Việt Nam Film thực hiện vào năm 2012,đây là bộ phim đầu tiên của Chào Việt Nam Film trên TV. Bộ phim Vọng Kim Lang nói về cố gái tên là Hoài Thu đi tìm lại người cha đã cách biệt nhiều năm, Thu là sinh viên của trường Đại Học Ngân Hàng hiện đang học năm thứ 3.

Vọng Kim Lang - Images 1

Vọng Kim Lang - Images 2

Ngày xưa có một đôi vợ chồng trẻ yêu nhau say đắm, người chồng tên là Hoài Vũ,là một tay đờn kìm của một đoàn cải lương,còn người vợ tên là Hạnh là một bà chủ một nhà hàng đồng quê.Hai người yêu nhau và lấy nhau,trải qua thời gian,hai vợ chồng sinh được hai đứa con gái đặt tên là Hoài Xuân và Hoài Thu.

Vọng Kim Lang - Images 3

Vọng Kim Lang - Images 4

Vọng Kim Lang - Images 5

Vọng Kim Lang còn kể về những tưởng cuộc sống sẽ trôi qua êm ái đậm đà, thời cải lương không còn thịnh nữa,vợ chồng Hoài Vũ gặp khó khăn trong chuyện kinh tế gia đình,ông trở thành người rượu chè và sinh tật vũ phu.Không chịu đựng nổi cảnh bị hành hạ,vợ ông Vũ ẵm Hoài Thu bỏ xứ ra đi,gia đình chia cắt lưu lạc từ dạo đó.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.