Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian
Xem phim

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Kadee Rak Kham Pop

Năm:

Tình trạng: Tập 06

Thời lượng: 18 Tập

Đạo diễn:Thanawat Panyarin

Quốc gia:Phim Thái Lan

Diễn viên:Aerin Sireeporn YuktadattaAmy Amika KlinpratoomBen Raviyanun TakerdFern Nopjira LerkkajornnamkulHiranpruk PuriJanistar PhomphadungcheepLinpita JindapooTao Sattaphong PhiangphorTye Nattapol LeeyawanichYing Rhatha Phongam

Thể loại: Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Puncha là một điều tra viên và đã gặp Dunchaya, người tình cờ trở thành nghi phạm đầu độc một nạn nhân bởi chính người làm ra thức ăn. Vì sợ hãi, cô đã bỏ chạy và Tao đã đuổi theo cô. Họ đang ở trên một chiếc thuyền và những điều kỳ lạ xảy ra dẫn đến việc hai người vượt qua trở lại năm 1913. Puncha phải tạm dừng điều tra về vụ án của Dunchaya, và họ đang tìm cách trở lại cùng nhau, nhưng cả hai vô tình dính vào một vụ án giết người . Tìm cách quay trở lại thời điểm hiện tại, cả hai đã điều tra vụ án nhưng sự việc không đơn giản như những kẻ dẫn đầu nghĩ, nhiều người đã bị giết liên tiếp và họ phải tìm ra kẻ đang làm việc đó.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner