Vượt Ngục Phần 2
8.9
Xem phim

Vượt Ngục Phần 2

Prison Break Season 2

Năm:

Tình trạng: Tập 22/22

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 22 Tập

Đạo diễn:Paul Scheuring

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Amaury NolascoDominic PurcellRobert KnepperSarah Wayne CalliesWentworth Miller

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Vượt Ngục Phần 2 Bản Đẹp

Vượt Ngục Phần 2 (Prison Break Season 2) : Bắt đầu từ tám giờ nói từ lúc trốn thoát, tập trung chủ yếu vào từng tên tù vượt ngục. Các tù túng tách ra, chạy trốn và ẩn náu trên khắp đất nước trong khi giới chức trách luôn theo sát phía sau, săn đuổi họ vì những mục đích khác nhau. Brad Bellick – quản giáo trại giam – bị sa thải và tham gia cuộc truy lùng vì món tiền thưởng kếch xù. Vài người trong nhóm vượt ngục liên kết lại cùng nhau đi tậu 1 số tiền lớn được cất giấu bí quyết đấy khá lâu bởi một tù hãm khác.

Vượt Ngục Phần 2 - Images 1

 Phim Vượt Ngục Phần 2 – Prison Break Season 2 Alexander Mahone – Đặc vụ liên bang được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt sống tám tên tù vượt ngục, nhưng bị phát hiện đang làm việc cho Hội Đồng Hành (The Company) – Hội Đồng Hành muốn 8 tên tù phải chết. Khi Sara phát hiện ra bố mình, Thống đốc Frank Tancredi, bị giết chết, cô tìm gặp Michael, quyết định theo phe của anh trong khi hai anh em cố gắng hạ bệ đương kim tổng thống, một thành viên của Hội Đồng Hành.

Vượt Ngục Phần 2 - Images 2

Vượt Ngục Phần 2 - Images 3

 Phim Vượt Ngục Phần 2 – Prison Break Season 2 Để đảm bảo sự an toàn của hai anh em, Sara ra đầu thú và phải đối mặt với phiên tòa. Trong phiên tòa, lời chứng của cựu mật vụ Paul Kellerman, người từng làm việc cho Chủ tịch Hội Đồng Hành, đã giải oan cho Lincoln và Sara. Một số người trong nhóm tù vượt ngục bị giết hoặc bị bắt giam trở lại, nhưng hai anh em đã đến được Panama. Michael, T-Bag, Mahone, và Bellick bị chính quyền Panama bắt giữ và giam cầm tại Trại giam liên bang Sona.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner