Xạ Thủ
Xem phim

Xạ Thủ

Sniper

Năm:

Tình trạng: Tập 07

Thời lượng: 57 Tập

Đạo diễn:Biệt KhắcNgũ Bách

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Dương Lam NgọcHoàng HiênLý Khê NhiếmTrần Hách

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Xạ Thủ

Hai tay súng bắn tỉa huyền thoại với mối quan hệ hợp tác liền mạch nhận thấy mình ở hai phía đối lập nhau do sự khác biệt về giá trị và niềm tin. Một nhiệm vụ nguy hiểm mang đến một trận chiến chết người diễn ra trong bóng tối.
Vào mùa xuân năm 1949, chuyên gia bắn tỉa Su Wenqian, người đang che giấu danh tính của mình nhận được một nhiệm vụ tham gia vào bộ phận tội phạm đặc biệt với tư cách là cố vấn để tiêu diệt một tổ chức sát thủ bí mật. Đồng thời, kẻ thù cử Chi Tiecheng, kẻ là sát thủ số một của chúng.

Su Wenqian từng là một nhà hoạt động chống lại sự chiếm đóng của Nhật Bản và ông là đối tác của Chi Tiecheng trong nhiều năm. Sau nhiều cuộc chạm trán sinh tử với các thành viên của tội phạm đặc biệt, Su Wenqian, người từng thề sẽ không bao giờ sử dụng súng nữa bắt đầu thấy hy vọng và tìm ra lý do để chiến đấu một lần nữa. Hai người bạn với những kỹ năng gây chết người vô song tham gia vào một trận chiến trí tuệ và ý chí.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner