Xuân Thu Yêm Thành
Xem phim

Xuân Thu Yêm Thành

Năm:

Tình trạng: Tập 30/30

Chất lượng: HD

Thời lượng: 30 Tập

Đạo diễn:Gia Na-Sa Cáp Đề

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Cao Lan ThônĐinh Dũng ĐạiThư SướngTrình Hạo PhongVương Bá Văn

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Xuân Thu Yêm Thành HD

Bộ phim đã đúc kết tinh hoa văn hóa cổ điển thời kỳ Xuân thu của Trung Quốc, xoay quanh Yêm Thành, quá trình xây dựng thành trì của tòa thành này – do Tam thành tam hà bao bọc nhau mà nên cùng hoàn cảnh cuộc chiến tranh hùng của 3 nước Ngô, Sở Việt thời Xuân Thu, lấy việc xây dựng ngôi thành cổ là một truyền thuyết đẹp đẽ, cốt truyện lấy từ tài liệu lịch sử, trợ giúp bởi truyền thuyết dân gian, đã miêu tả câu chuyện công chúa Bách Linh vì nước quên mình của Yêm Quốc xưa.

Xuân Thu Yêm Thành

Trút bỏ bộ áo dài của Kiến Ninh công chúa trong Lộc Đỉnh Ký, Thư Sướng lại chải mái tóc của Yêm Thành công chúa, lại 1 lần nữa diễn xuất vai công chúa, Yêm Thành công chúa là một nhân vật có tính bi kịch, vì thành trì đã trả giá sinh mạng, nhưng Thư Sướng cho rằng Cô ấy cũng có mặt ngây thơ, đây là vai công chúa thứ 4 mà Thư Sướng diễn, Thư Sướng cho là vai diễn Yêm Thành công chúa này khó khăn nặng nhọc nhất, có tính thách thức nhất. Được biết, Vương Bá Văn khôi ngô trong phim này nhận diễn Hạ Tử Đan, nhân vật này là một người lo cho dân cho nước, giỏi ứng phó, có tình có nghĩa, một đại tướng quân cá tính nổi bật và nội hàm phong phú.

Xuân Thu Yêm Thành

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner