Xứng Danh Tài Nữ
2
Xem phim

Xứng Danh Tài Nữ

Rosy Business

Năm:

Tình trạng: Tập 25/25

Thời lượng: 25 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lý Chiêm Thắng

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Đặng Tụy VănHồ Định HânLê Diệu TườngNhạc HoaSusan Tse

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Xứng Danh Tài Nữ

Phim Xứng Danh Tài Nữ là câu chuyện trong giữa những năm 1820, thiên tai tấn công thành phố Nam Thông , làm xấu nhất của cánh đồng lúa của thành phố. Chạy ra khỏi nguồn cung cấp thực phẩm, thị trưởng thành phố Hồng Chi-cánh ( Wong Wai Leung ) quyết định sử dụng cung cấp thực phẩm quân sự của thành phố để nuôi người dân. Một vài ngày sau thảm họa, một quan chức từ Bắc Kinh đến thành phố để kiểm tra việc cung cấp quân sự. Khi nhìn thấy một toa xe trống rỗng, ông câu gia đình Hồng cho đến chết. Xem Phim Xung Danh Tai Nu Con gái của ông Hồng Po-yin ( Sheren Tang ) thoát khỏi sự trừng phạt và trở thành một người giúp việc trong biệt thự Hoàng tử Wai, sống dưới cái tên Hồng Po-kei.

Hai mươi năm sau, Po-kei đoàn tụ với các thương gia giàu gạo Chiang Kiu ( Elliot Ngok ) tại dinh thự của ông ở Vô Tích , người mà cô đã đính hôn với trước khi xảy ra thảm họa, trong khi Hoàng tử Wai là có cho một chuyến thăm. Phim Rosy Business Vợ Chiang Kiu của, Yan Fung-yee ( Susan Tse ) nhận Po-kei và tiết lộ danh tính của cô với hoàng tử Wai. Kiu quản lý để thuyết phục Hoàng tử tự do cho cô, và kết hôn với Po-kei như người vợ thứ tư của ông. Ông đánh giá cao sự khôn ngoan và kiên trì Po-kei, và quyết định ủy thác cho kinh doanh của mình với cô ấy, nói với cô để tìm một người kế nhiệm thích hợp cho ông trước khi ông chết.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.